ngày 11/07/2023 Kỳ họp thứ sáu HĐND xã Yên Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026
Sáng ngày 11/07/2023, tại nhà văn hóa xã Yên Thọ, Thường trực HĐND xã Yên Thọ tổ chức Kỳ họp thứ  sáu HĐND xã Yên Thọ  khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026

Dự kỳ họp có các đồng chí: Là Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND xã, Chủ tịch UB MTTQ xã, cùng trưởng các Ban, ngành đoàn thể chính trị - xã hội, đại biểu HĐND xã, Công an xã, hiệu trưởng trường Mầm non, trường Tiểu học và trường THCS xã Yên Thọ, Trạm trưởng trạm y tế xã.

Để kỳ họp thứ sáu HĐND xã Yên Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đảm bảo chất lượng, hoàn thành tốt các nội dung, chương trình đề ra, phát biểu khai mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đề nghị các vị đại biểu HĐND xã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực để Nghị quyết của HĐND xã được thông qua, bảo đảm chất lượng, hiệu quả, góp phần quyết định vào thành công của Kỳ họp.

Tại Kỳ họp thứ sáu, HĐND xã Yên Thọ khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 các đại biểu đã thực hiện biểu quyết về các nội dung đề ra.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, n chủ khách quan, Kỳ họp thứ sáu HĐND xã Yên Thọ khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026  đã hoàn thành các nội dung của chương trình đề ra. Các đại biểu HĐND xã đã phát huy tinh thần trách nhiệm và biểu quyết thống nhất cao các Nghị quyết, góp phần vào sự phát triển chung của xã Yên Thọ trong thời gian tới.

1. Nghị quyết số 33/NQ-HĐND về phê chuẩn sử dụng nguồn kinh phí chuyển nguồn ngân sách xã năm 2022 sang ănm 2023 cho đầu tư xây dựng cơ bản.

2. Nghị quyết số 34/NQ-HĐND về việc phê chuẩn quyết toán ngân sách xã năm 2022

Phát biểu kết luận Kỳ họp, đồng chí Nguyễn Văn Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã ghi nhận và đánh giá cao tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm của các đại biểu HĐND, sự tích cực của Thường trực HĐND, các Ban HĐND xã, Văn phòng HĐND và UBND xã, các cơ quan có liên quan. Đồng chí cũng đề nghị Thường trực HĐND, các Ban HĐND, Tổ đại biểu HĐND tiếp tục phát huy thực hiện tốt nhiệm vụ của mình; nghiên cứu nâng cao hiệu quả hoạt động giám sát; các Tổ đại biểu thường xuyên lắng nghe và phản ánh đầy đủ ý kiến, kiến nghị của cử tri với đại biểu HĐND xã Yên Thọ, tuyên truyền vận động nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật và các Nghị quyết của HĐND xã, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu mà Nghị quyết HĐND xã đã đề ra.

Thực hiện: Nguyễn Văn Nam