Đại hội Đại biểu Thành viên HTX DVNN Bình Thọ nhiệm kỳ 2020 - 2025

Ngày 14,15/09/2023, Hợp tác xã (HTX) dịch vụ nông nghiệp Bình Thọ tổ chức Đại hội Đại biểu Thành viên  nhiệm kỳ 2020 - 2025

Về dự và chỉ đạo Đại hội có:

Về phía Huyện:

Đồng chí: Nguyễn Văn Phong; Phó trưởng phòng NN&PTNT  huyện

Về phía xã:

1.     Đồng chí: Phạm Khắc Thông;  Bí thư BCH Đảng bộxã – Trưởng ban chỉ đạo

2.     Đồng chí: Trịnh Xuân Mạnh; PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã phó trưởng ban thường trực.

Về dự Đại hội còn có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, HĐND lãnh đạo UBND xã, đại diện các ngành chuyên môn của xã.

Về phía thôn: Có các đồng chí Bí Thư chi bộ, trưởng thôn, thành viên HĐQT HTX, cán bộ HTX, và 71/73 Đại biểu thành viên được triệu tập tham dự Đại hội có mặt.

Đại hội đã được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Phong Phó trưởng phòng NN&PTNT huyên Ý Yên,  ý kiến của đồng chí Phạm Khắc Thông Bí thư BCH Đảng bộ xã trưởng ban chỉ đạo Đại hội HTX.

Đại hội đã tiến hành bầu thành viên HĐQT, cán bộ kiểm sát HTX gồm các ông có tên sau:

1. Ông: Nguyễn Văn Hùng:  Chủ tịch HĐQT HTX

2. Ông: Lê Văn Nhiên:  Thành viên HĐQT HTX

3. Ông: Nguyễn Văn Bống: Trưởng kiểm soát HTX.

Đại hội đã quyết nghị và thông qua Nghị quyết của Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025

Thay mặt HĐQT HTX nhiệm kỳ 2020 – 2025 kêu gọi cán bộ, đảng viên, xã viên HTX nêu cao tinh thần trác nhiệm, tham gia đầy đủ nghĩa vụ, trách nhiệm của mình đối với việc cụ thể hóa nhằm mục đích thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà đại hội đại biểu thành viên HTX SXKD DVNN nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đề ra.

Trước mắt tập trung chỉ đạo xã viên chăm sóc và thu hoạch lúa mùa, triển khai kế hoạch trồng cây vụ đông năm 2023 đạt năng xuất cao.

Đề nghị xã viên trong HTX giao nộp đầy đủ các dịch vụ, đúng theo Nghị quyết Đại hội đại biểu thành viên HTX đã đề ra. Đây là vấn đề quyết định đến tổ chức các khâu dịch vụ nạo vét mương máng, khai thông dòng chảy, đáp ứng dịch vụ nước một cách đầy đủ, kịp thời cho cây lúa sinh trưởng và phát triển, hạn chế thấp nhất thiệt hại do thiên tai gây ra.

Bình Thọ ngày 18 tháng 9 năm 2023